Khắc dấu nhanh Khắc dấu giá rẻ Khắc dấu tên, dấu chức danh, dấu tiêu đề Dấu số

  • 0943728080

Giới thiệu


      CÔNG TY TNHH TM MẪN ĐT là tổng đại lý duy  nhất của thương hiệu dấu Shiny, dấu viết Heri; các loại văn phòng phẩm nhãn hiệu Suremark, Bindermark, STZ, và kem đánh bóng kim loại Autosol  tại Việt Nam. Đây là những thương hiệu đã được công nhận và xếp hạng là những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên toàn Thế Giới. Các sản phẩm này đã phát triển không ngừng về số lượng cũng như chất  lượng. Song song đó, công tác nghiên cứu luôn được đẩy mạnh nhằm phát minh kỹ thuật đột phá và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.
      CÔNG TY TNHH TM MẪN Đ sử dụng các loại máy khắc dấu mới nhất, có yêu cầu kỹ thuật tiên tiến, làm ra những sản phẩm dấu có chất lượng và độ sắc nét cao, bền, đẹp.
       Hiện nay, CÔNG TY TNHH TM MẪN ĐT đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang lĩnh vực sản xuất và in ấn giấy ghi chú (giấy nhắn/giấy dính) làm tặng phẩm và quảng cáo. Chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực in ấn giấy ghi chú làm tặng phẩm và quảng cáo tại Việt Nam hiện nay.
 
 
đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang lĩnh vực sản xuất và in ấn giấy ghi chú (giấy nhắn/giấy dính) làm tặng phẩm và quảng cáo. Chúng tôi là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực in ấn giấy ghi chú làm tặng phẩm và quảng cáo tại Việt Nam hiện nay.
 
I. Triết lý kinh doanh:
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, sự quan tâm của khách hàng quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Do đó Khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, sự thỏa mãn của khách hàng được xem là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận sự chia sẻ, đóng góp ý kiến của từng khách hàng với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất. Mức độ hài lòng của Quý khách chính là thước đo của sự thành công và xây dựng nên giá trị của Công ty.
II.      Đội ngũ nhân viên:
Với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, năng động, giàu kinh nghiệm, và sự phục vụ tận tình chu đáo, chúng tôi sẽ tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đẹp và sắc nét nhất nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất đến Quý Khách hàng.
III. Định hướng phát triển:
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm khác biệt.
- Phát huy và nâng cao thế mạnh của Công ty về chất lượng lẫn số lượng, luôn đi tiên phong trong công tác nghiên cứu, phát minh sản phẩm mới phù hợp với xu thế mới nhằm bảo vệ môi trường và con người khỏi các tác hại do môi trường xung quanh.
- Với mong muốn không ngừng gia tăng chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng ngày càng tận tụy chu đáo hơn, Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn những thông tin góp ý của Quý Khách.
 

Công ty TNHH TM Mẫn Đạt

TRỤ SỞ CHÍNH - TPHCM
239 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
Tel: (+84-28) 39 25 38 61 - Fax (+84-28) 3925 3862

Chi Nhánh Q.8 - TP.HCM
55 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
Tel: (+84-28) 38.53.53.66 - Fax: (+8-28) 38.539.251

Chi Nhánh Q.7 - TP.HCM
1477 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7
(KP Mỹ Toàn 1 - Phú Mỹ Hưng), TP.HCM
Tel: (+84-28) 54 132 888 - Fax: (+84-28) 54 124 888

Chi Nhánh Bình Chánh - TP.HCM
D2/40C Đoàn Nguyễn Tuấn, Xã Quy Đức, Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Tel: (+84-28) 377 909 12/13/14 - Fax: (+84-28) 377 909 15

CHI NHÁNH HÀ NỘI
Chi Nhánh Cầu Giấy - Hà Nội
28C Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội (gần cầu 361)
Tel: (+84-24) 37 665 140/41/42 - Fax: (+84-24) 37 665 139

Chi nhánh Long Biên - Hà Nội
887 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
Tel: (+84-24) 38 77 2525 - Fax: (+84-24) 3874 09 09

HOTLINE :  0943728080

Chia sẻ mạng xã hội

Đang online :6

Hôm nay:162

Tổng tất cả :2262


Chính sách bảo mật

Chính sách Bảo Mật

1. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin được thu thập thông qua website của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty TNHH TM Mẫn Đạt.
  • Giải đáp thắc mắc khách hàng.
  • Cung cấp cho khách hàng thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất & các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.
  • Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website.
  • Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH TM Mẫn Đạt.

Để thực hiện các mục đích nêu trên, công ty chúng tôi sẽ xem xét chia sẻ thông tin với các công ty đối tác của Công ty TNHH TM Mẫn Đạt ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Thông tin có thể được chia sẻ cho bên thứ ba mà chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành được các mục tiêu đã đề ra ở trên. Tuy nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi sẽ cố gắng để đảm bảo người nhận không thể lợi dụng thông tin của khách hàng để thực hiện các mục đích khác ngoài các mục tiêu mà chúng tôi đã đề ra trong phạm vi cho phép của khách hàng, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo họ sẽ không sử dụng những thông tin này vào những mục đích trái phép. Thông tin chỉ được tiết lộ cho bên thứ ba trong những trường hợp đặc biệt khi có sự yêu cầu của luật pháp hoặc nhà chức trách có thẩm quyền. Đặc biệt, chúng tôi không cho thuê hoặc bán thông tin của khách hàng cho bất kỳ đối tác thứ ba nào (trừ khi nó liên quan đến nhu cầu bán toàn bộ tài sản hoặc hoạt động kinh doanh của chúng tôi như đã đề cập).

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Công ty TNHH TM Mẫn Đạt.
Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin bảo mật: Công ty TNHH TM Mẫn Đạt và các bộ phận liên quan đến việc hỗ trợ và thực hiện hợp đồng.

3. Phương thức và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống của Công ty TNHH TM Mẫn Đạt

Khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép khách hàng có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của khách hàng, hoặc nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân Mẫn Đạt, hãy gửi email cho Mẫn Đạt theo địa chỉ mandatstamp@gmail.com

4. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Khi khách hàng gửi thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi, khách hàng đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà khách hàng đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Công ty TNHH TM Mẫn Đạt sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của khách hàng được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của khách hàng. Nếu khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên. Chúng tôi khuyên khách hàng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của Công ty TNHH TM Mẫn Đạt và Công ty TNHH TM Mẫn Đạt không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.
Công ty TNHH TM Mẫn Đạt có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Khách hàng đã đồng ý rằng, khi khách hàng sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là khách hàng đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó khách hàng nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.